Biện pháp quản lý đội ngũ tổ trưởng chuyên môn các trường THCS trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi - Nguyễn Phùng Xuân Thu; Phùng Đình Mẫn PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát thực trạng của vấn đề nghiên cứu, luận văn đề xuất các biện pháp quản lý đội ngũ tổ trưởng chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy học tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Tổ trưởng chuyên môn -- Quảng Ngãi; Quản lý giáo dục; Giáo dục trung học; Tổ trưởng chuyên môn