Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường THCS huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam - Châu Ngọc Tuấn (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát thực trạng đội ngũ cán bộ quản lý đề tài đề xuất một số biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường THCS của huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam nhằm phát huy năng lực quản lý của đội ngũ hiệu trưởng, phó hiệu trưởng phù hợp với xu thế phát triển giáo dục trong giai đoạn hiện nay.