Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh Đại học Đà Nẵng - Huỳnh Ngọc Thành (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát thực trạng hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh Đại học Đà Nẵng. Đề xuất các biện pháp quản lý nhằm tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học đáp ứng yêu cầu phát triển của Viện.