Quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh các trường tiểu học vùng ven biển thành phố Đà Nẵng - Võ Thị Mỹ Thu; Lê Quang Sơn PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh các trường tiểu học vùng ven biển thành phố Đà Nẵng, đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường nhằm góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện cho học sinh các trường tiểu học vùng ven biển thành phố Đà Nẵng..
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục môi trường -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục; Giáo dục bảo vệ môi trường; Giáo dục tiểu học