Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường THPT tỉnh Xe Kông nước CHDCND Lào - Vongphaiboun Phavongchan (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Xác định các biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học phổ thông tỉnh Xê kông góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lý các trường THPT tỉnh Xe Kông nước CHDCND Lào