Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường THPT tỉnh Xe Kông nước CHDCND Lào - Vongphaiboun Phavongchan; Lê Quang Sơn PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Xác định các biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học phổ thông tỉnh Xê kông góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lý các trường THPT tỉnh Xe Kông nước CHDCND Lào
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Người quản lý -- CHDCND Lào; Quản lý giáo dục; Đội ngũ cán bộ quản lý; Giáo dục trung học