Quản lý phát triển đội ngũ giáo viên trường trung cấp nghề tỉnh Attapư, nước CHDCND Lào - Khoun Oudom Savengseuksa (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Đề xuất biện pháp quản lý phát triển đội ngũ giáo viên trường trung cấp nghề tỉnh Attapư, nước CHDCND Lào đáp ứng yêu cầu phát triển nhà trường trong giai đoạn 2016 - 2020.