Quản lý phát triển đội ngũ giáo viên trường trung cấp nghề tỉnh Attapư, nước CHDCND Lào - Khoun Oudom Savengseuksa; Lê Đình Sơn PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Đề xuất biện pháp quản lý phát triển đội ngũ giáo viên trường trung cấp nghề tỉnh Attapư, nước CHDCND Lào đáp ứng yêu cầu phát triển nhà trường trong giai đoạn 2016 - 2020.
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục nghề -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo viên -- CHDCND Lào; Quản lý giáo dục; Đội ngũ giáo viên; Giáo dục dạy nghề