Quan niệm và ứng xử với vong vía trong đời sống người Mường - Bùi Huy Vọng (H. Văn hóa dân tộc, 2016)
Trình bày về vũ trụ quan, con người và vong vía cùng các nghi lễ làm vía ứng xử với vong, vía trong các nghi lễ tín ngưỡng của người Muờng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Tín ngưỡng dân gian -- Người Mường; Nghi lễ truyền thống; Dân tộc Mường