Tín ngưỡng thờ cúng ở Phú Thọ - nền tảng văn hoá gia đình vùng đất Tổ - Đặng Đình Thuận (H. Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu từ tín ngưỡng nguyên thuỷ đến tín ngưỡng thờ cúng ông bà, tổ tiên và các Vua Hùng ở Phú Thọ; văn hoá gia đình - một số nét đặc trưng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ; các tập tục truyền thống của văn hoá gia đình ở Phú Thọ; ảnh hưởng của lễ giáo đến văn hoá ứng xử trong gia đình của người Việt ở Phú Thọ
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Tín ngưỡng dân gian -- Phú Thọ (Việt Nam); Thờ cúng tổ tiên; Tín ngưỡng dân gian