Tìm hiểu sự vận động của một số thể loại văn học dân gian người Việt - Triều Nguyên (H. Văn hóa dân tộc, 2016)
Trình bày vấn đề chung về sự vận động của văn học dân gian người Việt. Sự vận động của một số tác phẩm, thể loại thuộc văn vần, bài đồng dao, thể loại đồng dao, ca dao, thể loại ca dao, thể loại thuộc văn xuôi... của văn học dân gian người Việt
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 709-720
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu văn học -- Việt Nam; Nghiên cứu văn học; Văn học dân gian