Mua nả mo của người Pú Nả ở Lai Châu - Lò Văn Chiến (Văn hóa dân tộc, 2016)
Tổng quan về mua nả - mo của người Pú Nả ở Lai Châu cùng một số bài mo lên cung tìm hồn, đi tìm hồn ở dưới nước và nhập hồn lên chóp đầu