Mua nả mo của người Pú Nả ở Lai Châu - Lò Văn Chiến (H. Văn hóa dân tộc, 2016)
Tổng quan về mua nả - mo của người Pú Nả ở Lai Châu cùng một số bài mo lên cung tìm hồn, đi tìm hồn ở dưới nước và nhập hồn lên chóp đầu
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Tang lễ -- Tín ngưỡng dân gian -- Người Pú Nả -- Việt Nam; Nghi lễ cổ truyền; Tang lễ; Dân tộc Pú Nả