Tín ngưỡng thờ nữ thần của cư dân ven biển tỉnh Khánh Hoà - Nguyễn Thị Thanh Xuyên (Mỹ thuật, 2016)
Trình bày về truyền thống và biến đổi của tín ngưỡng thờ nữ thần của cư dân ven biển Khánh Hoà cùng vai trò của tín ngường thờ nữ thần nơi đây; một số vấn đề bảo tồn văn hoá tín ngưỡng