Sư tử mèo chế tác và múa - Hoàng Choóng (Hội nhà văn, 2016)
Tầm ảnh hưởng của sư tử mèo. Nguồn cội. Luật sư tử mèo. Chế tác con sư tử mèo.Bộ nhạc gõ. Võ thuật - biên chế người và đạo cụ. Múa sư tử mèo