Lễ hội Rija Nagar của người Chăm - Sử Văn Ngọc (H. Hội nhà văn, 2016)
Đặc điểm cư trú, văn hóa xã hội của người Chăm. Lễ hội Rija Nâgar
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Người Chăm -- Lễ hội -- Việt Nam; Người Chăm -- Phong tục tập quán -- Việt Nam; Dân tộc Chăm; Lễ hội Rija Nagar