Để viết phóng sự thành công - Huỳnh Dũng Nhân (H. Thông tấn, 2015)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về phóng sự, kĩ thuật viết phóng sự, cách thức điều tra và thể loại phóng sự, các loại tài liệu tham khảo, tác phẩm đọc thêm phục vụ cho quá trình tác nghiệp phóng sự thành công
Keywords: Nghề làm báo -- Phóng sự -- Việt Nam; Phóng sự Việt Nam -- Kỹ thuật viết phóng sự; Nghề báo; Phóng sự