Những biểu tượng đặc trưng trong văn hóa truyền thống Việt Nam - Đinh Hồng Hải (Nxb. Thế giới, 2016)
Nghiên cứu một số con vật linh tiêu biểu có ảnh hưởng nhiều đến văn hoá Việt Nam như: Bò, hạc, chim lạc, nghê, linh vật họ rồng, rồng, tỳ hưu