Những biểu tượng đặc trưng trong văn hóa truyền thống Việt Nam Tập 3 Các con vật linh - Đinh Hồng Hải (H. Nxb. Thế giới, 2016)
Nghiên cứu một số con vật linh tiêu biểu có ảnh hưởng nhiều đến văn hoá Việt Nam như: Bò, hạc, chim lạc, nghê, linh vật họ rồng, rồng, tỳ hưu
Thư mục: tr. 198-209. - Phụ lục: tr. 210-220
Keywords: Biểu tượng -- Biểu tượng -- Việt Nam; Động vật -- Văn hóa -- Khía cạnh tôn giáo -- Việt Nam; Linh vật; Văn hoá truyền thống; Việt Nam