Truyền kỳ mạn lục - Nguyễn Dữ (Nxb. Hội nhà văn, 2016)
Tác phẩm gồm 20 truyện thông qua các nhân vật thần tiên, ma quái, loài vật, cây cỏ … nhằm gửi gắm ý tưởng phê phán nền chính sự rối loạn, xã hội nhiễu nhương.