Giáo trình hành vi con người và môi trường xã hội - Nguyễn Thị Hồng Nga (Lao động Xã hội, 2011)
Những vấn đề chung về hành vi con người và môi trường xã hội. Một số lý thuyết cơ bản. Các giai đoạn phát triển và mối quan hệ tương tác giữa hành vi con người và môi trường xã hội.