Giáo trình nhập môn công tác xã hội - Bùi Thị Xuân Mai (H. Lao động - Xã hội, 2014)
Giới thiệu một số vấn đề chung về công tác xã hội. Các lý thuyết tiếp cận và phương pháp trong công tác xã hội. Lĩnh vực công tác xã hội và hệ thống cơ quan, tổ chức thuộc lĩnh vực công tác xã hội
ĐTTS ghi: Trường Đại học Lao Động - Xã hội
Keywords: Công tác xã hội -- Dạy và học; Giáo trình; Công tác xã hội