Hợp lưu những dòng suy tư về địa danh, phương ngữ và ngôn ngữ các dân tộc thiểu số - Hoàng Thị Châu (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Nghiên cứu, lí luận, phương pháp và tính thực tiễn các vấn đề của phương ngữ học, địa danh học, ngôn ngữ học lịch sử, ngôn ngữ học địa lí, ngôn ngữ các dân tộc thiểu số và vấn đề dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ
Keywords: Ngôn ngữ học -- Việt Nam; Phương ngữ; Tiếng Việt; Tiếng dân tộc; Địa danh; Việt Nam