Văn hóa Thái Lan - Nguyễn Tương Lai (H. Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày những nét cơ bản về đất nước, con người, lịch sử, Phật giáo Thái Lan; vài nét về tính cách, một số phong tục, lễ hội truyền thống, ngôn ngữ, chữ viết Thái Lan...
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường Đại học khoa xã hội và nhân văn
Thư mục: tr. 396-401
Keywords: Văn hóa -- Thái Lan; Văn hóa; Thái Lan