Giáo dục học Giáo trình dành cho các trường đại học và cao đẳng sư phạm - Phạm Viết Vượng (H. Đại học Sư phạm, 2017)
Trình bày một cách tổng quan về giáo dục và giáo dục học. Những vấn đề cơ bản, hệ thống về lí luận dạy học và lí luận giáo dục. Công tác quản lí nhà trường, người giáo viên chủ nhiệm lớp và công tác giáo dục tập thể học sinh
Thư mục: tr. 409 - 411
Keywords: Giáo dục học -- Giáo dục đại học