Giáo trình lí luận dạy học tâm lí học - Nguyễn Hữu Long (Đại học Sư phạm, 2009)
Đại cương về lí luận dạy học tâm lí học theo lý thuyết mới về công nghệ dạy học. Các công đoạn dạy học tâm lí học theo lí thuyết mới về công nghệ dạy học. Thiết kế tóm tắt các bài học hỗn hợp theo lí thuyết mới về công nghệ dạy học.