Sự hình thành biểu tượng ở trẻ em Bắt chước, trò chơi và giấc mơ, hình ảnh và biểu trưng - Piaget, Jean; Hoàng Hưng; Nguyễn Xuân Khánh (H. Tri thức, 2016)
Thảo luận về những bước khởi đầu của sự hình thành biểu tượng, tư duy ở trẻ em qua các nội dung: Sự tạo sinh bắt chước, trò chơi, biểu trưng ngôn ngữ
Keywords: Tâm lí học -- Trẻ em; Tâm lí học; Trẻ em; Biểu tượng