Tổng hợp một số hợp chất có hoạt tính sinh học - Phan Đình Châu (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Tổng hợp toàn phần Cephalosporin C và cephalotin; các kháng sinh nhóm cephalosporin, tổng hợp emetine và reserpine, và uncamine...