Giáo trình chuyên đề giáo dục kĩ năng sống Tái bản lần thứ tư, có chỉnh lí - Nguyễn Thanh Bình; Lê Thị Thu Hà; Trịnh Thúy Giang (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Một số vấn đề chung về kĩ năng sống và giáo dục kĩ năng sống. Một số chủ đề giáo dục những kĩ năng sống cốt lõi.
Thư mục: tr. 193-194
Keywords: Kỹ năng sống -- Giáo dục trung học; Học sinh; Giáo dục trung học phổ thông; Kĩ năng sống