Đo và kiểm tra môi trường - Phạm Thượng Hàn (H. Giáo dục, 2009)
Tổng quan về ô nhiễm môi trường ở nước ta. Giới thiệu về Monitoring môi trường; công nghệ đo và kiểm tra chất ô nhiễm môi trường không khí; các chất gây ô nhiễm môi trường nước và phương pháp xử lý ô nhiễm môi trường
Keywords: Môi trường -- Giám sát; Môi trường và con người -- Ảnh hưởng môi trường; Kiểm tra; Môi trường; Ô nhiễm môi trường; Đo; Giáo trình