Nấm lớn ở Việt Nam - Trịnh Tam Kiệt (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2011)
Giới thiệu các loài nấm lớn đã được ghi nhận ở nước ta từ trước đến nay; cung cấp những kiến thức cơ bản về đặc điểm, hệ thống, phương pháp nghiên cứu, đa dạng sinh học nấm lớn Việt Nam và mô tả các loài nấm