Nấm lớn ở Việt Nam Tập 1 Nấm lớn ở Việt Nam - Trịnh Tam Kiệt (H. Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2011)
Giới thiệu các loài nấm lớn đã được ghi nhận ở nước ta từ trước đến nay; cung cấp những kiến thức cơ bản về đặc điểm, hệ thống, phương pháp nghiên cứu, đa dạng sinh học nấm lớn Việt Nam và mô tả các loài nấm
Thư mục: tr. 267-275. Phụ lục: tr. 277-334
Keywords: Nấm; Nấm -- Phân loại; Nấm; Việt Nam; Nấm lớn