Dạy học tích hợp phát triển năng lực học sinh / Quyển 2 Dạy học tích hợp phát triển năng lực học sinh - Trần Thị Thanh Thủy; Nguyễn Công Khanh; Nguyễn Văn Ninh; Nguyễn Mạnh Hưởng (H. : Đại học Sư phạm, 2016)
Dạy học tích hợp - phương thức dạy học theo định hướng phát triển năng lực. Một số chủ đề tích hợp theo định hướng phát triển năng lực.
Keywords: Giáo dục trung học -- Giáo dục tích hợp; Phương pháp giảng dạy