Lí thuyết biểu diễn nhóm và ứng dụng trong vật lí - Lê Viết Hòa (Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày cơ sở lí thuyết nhóm, biểu diễn nhóm, biểu diễn của một số nhóm cụ thể, dao động nhỏ của các hệ đối xứng, phương trình schrodinger và mô hình quark