Lí thuyết biểu diễn nhóm và ứng dụng trong vật lí - Lê Viết Hòa; Lê Đức Ánh (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày cơ sở lí thuyết nhóm, biểu diễn nhóm, biểu diễn của một số nhóm cụ thể, dao động nhỏ của các hệ đối xứng, phương trình schrodinger và mô hình quark
Keywords: Lý thuyết nhóm -- Lý thuyết nhóm; Vật lý lý thuyết; Vật lí ứng dụng; Vật lý lý thuyết; Lý thuyết nhóm