Thiết kế bài giảng vật lí 10 Tập 1 Thiết kế bài giảng vật lí 10 - Trần Thuý Hằng; Đào Thị Thu Thuỷ (H. Nxb. Hà Nộ, 2012)
Hướng dẫn giáo viên soạn bài giảng vật lí lớp 10 bao gồm: mục tiêu bài học, chuẩn bị của giáo viên và học sinh, hoạt động dạy và học các bài học vật lí về các phần động học chất điểm, động lực học chất điểm, cân bằng và chuyển động của vật rắn
Keywords: Vật lí -- Dạy và học; Giáo dục trung học -- Vật lý; Phương pháp giảng dạy; Bài giảng; Sách giáo viên; Vật lí