Dạy học bài tập vật lí ở trường phổ thông Dạy học bài tập vật lí ở trường phổ thông - Đỗ Hương Trà; Phạm Gia Phách (H. Đại học Sư phạm, 2016)
Lý luận chung về bài tập vật lí. Phương pháp dạy học về bài tập vật lí. Phân tích phương pháp giải bài tập thuộc một số đề tài phần cơ học và nhiệt học trong chương trình vật lí phổ thông.
Keywords: Vật lý -- Dạy và học; Vật lý; Phương pháp giảng dạy; Giáo dục phổ thông