Bài tập hoá học vô cơ - Triệu Thị Nguyệt (H. Giáo dục, 2013)
Trình bày câu hỏi và bài tập về hoá học vô cơ gồm cấu tạo, phản ứng, các nguyên tố s và p, các nguyên tố d và f
Keywords: Hóa vô cơ; Hóa vô cơ; Bài tập