Hoá học đại cương 2 Cơ sở lí thuyết các quá trình hoá học Tập 2 Hoá học đại cương 2 - Trần Hiệp Hải; Trần Thành Huế; Vũ Ngọc Ban (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Trình bày các lý thuyết về phản ứng hoá học xét dưới góc độ năng lượng, tốc độ, mối tương quan giữa phản ứng hoá học và dòng điện, cũng như một số vấn đề thực tiễn của hoá học có liên quan tới đời sống và sản xuất như: ăn mòn kim loại, điện phân, hoá học chất keo...
Keywords: Hóa đại cương -- Giáo trình; Phản ứng hóa học; Hóa đại cương; Giáo trình