Phân tích hóa học thực phẩm - Hà Duyên Tư (Khoa học và Kỹ thuậ, 2013)
Giới thiệu tính chất, hàm lượng... một số thành phần hoá học thực phẩm: nước, protein, enzim, gluxit, lipit, chất thơm, vitamin, alcaloit và phenol. Một số chất vô cơ gây độc và tồn dư, nhiễm tạp độc tố