Trắc nghiệm và sử dụng trắc nghiệm trong dạy học hoá học ở trường phổ thông - Nguyễn Xuân Trường (Đại học Sư phạm, 2016)
Giới thiệu về ưu nhược điểm của các bài tập trắc nghiệm hoá học và việc sử dụng các bài trắc nghiệm trong dạy học hoá học ở trường phổ thông. Phương pháp soạn thảo các bài trắc nghiệm hoá học và đánh giá chất lượng của phương pháp trắc nghiệm