Giáo trình tiến hoá - Nguyễn Xuân Viết (H. Giáo dục, 2013)
Trình bày lịch sử phát triển của học thuyết tiến hoá theo ba giai đoạn: sự phát triển của học thuyết tiến hoá trước Đacuyn, học thuyết tiến hoá Đacuyn, sự phát triển học thuyết tiến hoá sau Đacuyn. Nêu ra những bằng chứng tiến hoá, biến dị di truyền, nguồn gốc sự sống, nguồn gốc loài người v.v...
Thư mục: tr. 286-287
Keywords: Tiến hóa (Sinh học) -- Giáo trình; Giáo trình; Tiến hoá