Sinh học - Cain, Michel L; Campbell, Neila A; Reece, Jane B; Urry, Lisa A; Wasserman, Stevena A.; Nguyễn Bá; Phạm Văn Lập; Thái Trần Bá; Trần Hải Anh (Chính trị Quốc gia, 2016)
Trình bày những kiến thức cơ bản về hoá học sự sống, tế bào, di truyền học, các cơ chế tiến hoá, lịch sử tiến hoá của đa dạng sinh học, hình dạng và chức năng của thực vật, hình thái và chức năng động vật, sinh thái học