Giáo trình thực hành sinh học tế bào - Nguyễn Xuân Viết (H. Đại học Sư phạm, 2016)
Giới thiệu 12 bài thí nghiệm thực hành sinh học tế bào. Một số bài tập tình huống thí nghiệm và thí nghiệm nâng cao. Phương pháp pha chế một số dung dịch hoá chất thường dùng trong thực hành sinh học tế bào
Thư mục: tr. 119
Keywords: Sinh học tế bào -- Giáo trình -- Học hỏi và giảng dạy; Sinh học tế bào; Giáo trình; Thực hành