Chỉ thị sinh học môi trường - Lê Văn Khoa (Giáo dục, 2012)
Trình bày khái niệm về chỉ thị sinh học môi trường và các phương pháp nghiên cứu chỉ thị sinh học môi trường. Trình bày các mối quan hệ, yếu tố ảnh hưởng và phản ứng thích nghi của sinh vật chỉ thị. Các chỉ thị sinh học môi trường nước, môi trường không khí và môi trường đất...