Chỉ thị sinh học môi trường - Lê Văn Khoa; Nguyễn Quốc Việt; Nguyễn Xuân Quýnh (H. Giáo dục, 2012)
Trình bày khái niệm về chỉ thị sinh học môi trường và các phương pháp nghiên cứu chỉ thị sinh học môi trường. Trình bày các mối quan hệ, yếu tố ảnh hưởng và phản ứng thích nghi của sinh vật chỉ thị. Các chỉ thị sinh học môi trường nước, môi trường không khí và môi trường đất...
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Phụ lục: tr. 253-267. - Thư mục: tr. 268-274
Keywords: Sinh thái học -- Giáo trình; Môi trường -- Giáo trình -- Sinh học; Môi trường; Chỉ thị sinh học; Sinh vật chỉ thị; Động vật; Ô nhiễm