Giáo trình sinh học phát triển cơ thể người Giai đoạn phôi, thai và trẻ em - Hoàng Quý Tỉnh (Giáo dục, 2012)
Tổng quan về sự phát triển cơ thể ở thời kỳ phôi, thai và sơ sinh. Mô tả cụ thể về sự phát triển của hệ da, hệ xương và cơ, hệ điều khiển, hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tiêu hoá, hệ niệu, hệ sinh sản, hệ miễn dịch và quá trình miễn dịch, các cơ quan cảm giác và răng