Thực hành vi sinh vật học - Mai Thị Hằng; Đinh Thị Kim Nhung; Vương Trọng Hào (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày các bài thí nghiệm nghiên cứu môi trường, phân lập, nuôi cấy vi sinh vật, nghiên cứu hình thái tế bào vi sinh vật, nghiên cứu một số họat tính của vi sinh vật, nghiên cứu sự chuyển hoá của các hợp chất hữu cơ không chứa nitơ bằng vi sinh vật, nghiên cứu sự tuần hoàn của nitơ trong tự nhiên nhờ vi sinh vật
Thư mục: tr. 143
Keywords: Vi sinh vật học -- Dạy và học (Đại học); Vi sinh vật học -- Thí nghiệm; Thực hành; Vi sinh vật học; Giáo trình