Một số vấn đề trong công tác chủ nhiệm lớp ở trường trung học phổ thông hiện nay. - Nguyễn Thanh Bình; Đào Thị Oanh; Vụ Thị Sơn; Nguyễn Kim Dung (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Tìm hiểu những vấn đề chung về giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường PTTH cùng một số nội dung cần quan tâm trong công tác chủ nhiệm lớp hiện nay.
ĐTTS ghi: Trường đại học Sư phạm Hà Nội. Viện Nghiên cứu Sư phạm.
Thư mục: tr. 236-239
Keywords: Giáo dục trung học -- Chủ nhiệm lớp; Giáo dục Việt Nam; Giáo dục Trung học phổ thông; Giáo viên chủ nhiệm