Tâm lý học phát triển - Trương Thị Khánh Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Những vấn đề chung của tâm lí học phát triển. Nghiên cứu đối tượng, các quan điểm về lí thuyết, bản chất của sự phát triển tâm lí con người; các giai đoạn phát triển tâm lý trẻ em, thanh thiếu niên, tuổi trưởng thành, trung niên và người cao tuổi